โปรแกรมบัญชี

WINSpeed myAccount Fixed Assets Prosoft POS

โปรแกรมเงินเดือน

HRMI

โปรแกรมบริหารการขาย

CRM

Who's Online

ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์


 บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด ทุ่มงบลงทุนกว่า 300 ล้านบาทเพื่อสร้างโครงการออน ไอที วัลเลย์ บนพื้นที่ 90 ไร่ อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่

จากแนวความคิดของ คุณวิโรจน์ เย็นสวัสดิ์ ผู้บริหาร บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อที่จะตอบแทนสังคมด้วยการให้ความรู้ เพื่อนำไปสู่การทำงานอย่างมืออาชีพ เพราะท่านมีความเชื่อว่าคนเราทุกคนต้องการโอกาส ถ้าเราสามารถสร้างโอกาสให้กับเกษตรกร SMEs StartUp และผู้ด้อยโอกาส แล้วสังคมก็จะน่าอยู่มากขึ้น

 
 คุณสเปญ ผจก.ปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เยี่ยมออฟฟิตโปรซอฟท์

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค จำกัด สาขาเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจาก คุณสเปญ จริงเข้าใจ ผู้จัดการโรงเรียนปรินส์รอยเเยลส์วิทยาลัย ได้เข้ามาเยี่ยมเยียนสำนักงาน และบรรยายพิเศษในหัวข้อ Common Sense หรือ สามัญสำนึก

 

B2B E-Marketplace "B2BThai.com"
"B2BThai" คือ เว็บไซต์แหล่งรวบรวมข้อมูลทางธุรกิจขนาดใหญ่ เสมือนห้างสรรพสินค้า "บนอินเตอร์เน็ต" ศูนย์กลางการพบปะระหว่างผู้ซื้อ-ผู้ขาย ภายใต้สโลแกน "Make Trade Easy…ไม่ยาก ถ้าอยากซื้อขาย"
 
 เตรียมพบกับ Prosoft CRM On Web
เชิญทดสอบโปรแกรม ฟรี
เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน โปรซอฟท์ฯ ขอนำเสนอ CRM On Web เพื่อให้คุณเดินหน้าสู่ความสำเร็จ โปรซอฟท์ “เรามุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างซอฟท์แวร์และบริการ ที่มีคุณภาพ ทันสมัย ตรงตามความต้องการ โดยทีมงานมืออาชีพ”
 
 เชิญทดสอบใช้งาน ESS (Employee Self-Service)
ทดลองโปรแกรม ESS Employee Self-Service (ESS) คือระบบบริหารงานบุคคล ที่ช่วยสนับสนุนการทำงานของ Prosoft HRMI โดยยกระบบงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพนักงานโดยตรงและมีความถี่ในการใช้งานบ่อยเข้าสู่ระบบ ESS...
 
โปรแกรมบัญชี โปรซอฟท์ออกบูธในงานHR Knowledge Sharing  New
ออกบูธ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2553 ที่ผ่านมา ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ชั้น 4 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์คอนเวนชั่น  บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก  มีผู้ที่ให้ความสนใจในบริการของโปรซอฟท์มากมาย อีกทั้งทีมงานยังได้ให้ความรู้แก่นักบริหารทรัพยากรบุคคล ...
 
โปรแกรมบัญชี วิมานน้ำรีสอร์ทขยายเวลาคูปองส่วนลดหัองพัก 1,000.-  New
วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน เพชรบุรี โปรโมชั่นพิเศษ ขยายเวลาใช้สิทธิส่วนลดเข้าพักที่ วิมานน้ำ รีสอร์ท สำหรับคูปองส่วนลดเดิม จะหมดอายุวันที่ 31/12/52 ขยายเวลาใช้สิทธิถึง 31/03/53 นี้เท่านั้น ท่านที่มีคูปองส่วนลดอยู่ในมือรีบขอจองหัองพักรับสิทธิก่อน 31/03/53 ด่วน! ...
 
โปรแกรมบัญชี ลูกค้า POS Pro รับสิทธิ์ Refund Prosoft POS New
Prosoft POS โปรแกรมบริหารงานขายหน้าร้าน (Point Of Sale) ยิ่งใช้ ยิ่งคุ้ม ! สำหรับลูกค้าเก่าที่ใช้ POS Pro ได้รับสิทธิ์ Refund Prosoft POS 100%
Prosoft POS โปรแกรมบริหารงานขายหน้าร้าน (Point Of Sale) อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ลดขั้นตอน การทำงานของแคชเชียร์ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ...
 
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 1 - 8 จาก 52